Billboard Ads

About

Nguyễn Thành Trương người sáng lập Thành Trương Blog
Nguyễn Thành Trương người sáng lập Thành Trương Blog

Xin chào mọi người,

Mình là Nguyễn Thành Trương. Hiện đang là sinh viên của trường Đại học FPT tại Cần Thơ, học chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm (Software Engineering).

Mình đã có một chặng đường đầy thú vị và nhiều khám phá trong lĩnh vực công nghệ từ khi tiếp xúc với máy tính từ lúc còn là một học sinh lớp 6. Sự tò mò và đam mê với công nghệ đã dẫn dắt tôi trên con đường học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực này.

Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nông thôn của tỉnh Vĩnh Long, mình luôn tự hào với nguồn gốc và bản sắc văn hóa dân tộc. Những giá trị và bài học mà mình học được từ cuộc sống ở quê hương đã làm nền tảng vững chắc cho tinh thần và tri thức của tôi.

Với sự đam mê và kiến thức tích luỹ từ trường học, mình hy vọng có thể góp phần vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Mình tin rằng công nghệ có thể mang lại những giải pháp sáng tạo và tiện ích cho cuộc sống hàng ngày của mọi người.

Ngoài việc học tập và nghiên cứu, mình cũng thích chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người thông qua việc viết blog. Thành Trương Blog là nơi mình chia sẻ những kiến thức, thông tin và thủ thuật trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm, SEO website và nhiều lĩnh vực khác nữa.

Có thể mình không biết được nhiều, bởi vì thời gian mình lập blog này là mình mới bước vào chuyên ngành, nhưng mình lập ra blog này để chia sẻ những gì mình biết và tiếp thu những điều mới lạ từ đóng góp của các bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc về mình. Hy vọng rằng thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tôi và tinh thần làm việc của tôi. Hãy cùng nhau chia sẻ và học hỏi để cùng phát triển trong cuộc sống và sự nghiệp.

Trân trọng,

Thông tin liên hệ:

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Trương

Địa chỉ: Xã Tân Thành, Huyện Bình Tân, Tỉnh Vĩnh Long

Email: thanhtruongblog@gmail.com

Số điện thoại: 0973.898.830

Post a Comment