Billboard Ads

Median UI Version Thành Trương Blog

Table Of Contents
Giao diện Thành Trương Blog
Giao diện Thành Trương Blog

Giới thiệu

Median UI đã là một tên gọi quá quen thuộc, bởi nó được nhiều anh em blogger sử dụng trong những năm qua, đến 2024 mà Median UI vẫn chưa hết hot. Đã qua nhiều giai đoạn Median UI với phiên bản hiện tại là Median UI V1.7. Với sự nhận thấy của Thành Trương Blog cảm nhận rằng version 1.7 này đã có những sự cải tiến mới, nhìn rất là chuyên nghiệp luôn. Tuy nhiên, mình đã tinh chỉnh lại một số thứ để nó "ngầu" hơn một xíu. Và từ đó, Median UI version Thành Trương Blog xuất hiện. Median UI này mình cũng lấy ý tưởng từ một Blog khác để thay đổi. Trước đó cũng gợi ý muốn mua Template nhưng họ "không share cũng không bán". Chính vì đó, tự code lại luôn và chia sẻ đến mọi người.

Về giao diện trang chủ mình đã thay đổi các icon, di chuyển hộp tìm kiếm sang góc phải, bổ sung popup recent comments (làm nổi bật những comment chưa đọc, khi có comment mới sẽ hiện tổng số comment trên đầu icon), popup notification,... nói chung cũng thay đổi nhiều thứ. Các bạn cứ nhìn bản gốc Median UI và so sánh cho tiện nhé.

Khi bạn đã sở hữu Template Median UI version Thành Trương Blog thì mỗi khi mình cập nhật những gì mới trong Template mình sẽ hỗ trợ các bạn cập nhật những cái đó nếu các bạn cần (có thể mình sẽ viết bài/quay video hướng dẫn để các bạn tiện theo dõi). Mình sẽ hỗ trợ các bạn xuyên suốt trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất kì trục trặc gì cứ nhắn thì mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Demo và Download

Button Download

Mua ngay

Mẫu Template này đang được giảm giá 30%. Chỉ với 199.000đ là bạn có thể sở hữu. Liên hệ mình nhé!

Bên cạnh đó mình cũng cung cấp Template Median UI V1.7 bản gốc nữa ạ!

7 comments
 1. Nguyễn Mạnh Hùng
  3/23/2024 10:42:00 AM
  Tên hiển thị: Hi I'am Hùng
  Link blog: https://nmhruby.blogspot.com/
  Mô tả: Blog thủ thuật
  • Thành Trương Blog
   3/24/2024 08:07:00 PM
   Bạn phát triển blog thêm nhé, rồi quay lại mình đặt ạ!
 2. Hoàng Thanh Xuân - VP1
  3/25/2024 08:04:00 AM
  bạn tạo background median ui kiểu gì vậy ạ
 3. Đỗ Trực
  3/25/2024 11:09:00 AM
  Đặt liên kết bạn ơi

  Tiêu đề: Trực Blog
  Liên kết: https://trucblogs.blogspot.com/
  Mô tả: Thủ thuật Blogspot|Công Giáo|Giải trí | đã liên kết