Billboard Ads

Chia sẻ tài nguyên ảnh thiết kế PowerPoint trở nên sinh động, thu hút

Table Of Contents

PowerPoint là một ứng dụng văn phòng mạnh mẽ trong bộ Microsoft Office của Microsoft. PowerPoint hiện là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong tất cả các công ty và khả năng sử dụng là một trong những yêu cầu bắt buộc. Trong bài viết này Thành Trương Blog sẽ chia sẻ cho các bạn những tài nguyên ảnh thiết kế PowerPoint cực cuốn hút.

tài nguyên ảnh thiết kế PowerPoint
Chia sẻ tài nguyên ảnh thiết kế PowerPoint trở nên sinh động, thu hút

PowerPoint là gì?

Microsoft PowerPoint có các slide tiêu chuẩn đẹp mắt trong thiết kế của riêng bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không thích chúng, thì trong bài viết này mình chia sẻ cho bạn những nguồn ảnh SVG và PNG dành cho thiết kế Slide PowerPoint vô cùng hiệu quả. Những nguồn ảnh dưới đây giúp bạn đọc có thêm những bức ảnh độc đáo để tăng thêm phần sinh động cho bài thuyết trình của bạn.

5 nguồn ảnh SVG và PNG dành cho thiết kế Slide PowerPoint

Manypixels

ManyPixels mang thiết kế chất lượng cao đến các doanh nghiệp trên toàn thế giới một cách nhanh chóng.

Khám phá hình ảnh minh họa mới mỗi tuần. Sử dụng chúng trên các trang đích, bài đăng blog, bản tin, đồ họa truyền thông xã hội và hơn thế nữa!

Để sử dụng các bạn truy cập vào:https://www.manypixels.co/gallery/

Manypixels

Delesign

Delesign là một dịch vụ thiết kế đồ họa không giới hạn tỷ lệ cố định. Dịch vụ thiết kế đồ họa giống như có một đại lý thiết kế trong tầm tay của bạn - tất cả đều có giá đăng ký hàng tháng thấp. Nhưng vẫn có miễn phí

Để sử dụng các bạn truy cập vào:https://delesign.com/free-designs/graphics/

Delesign

Scale by Flexiple

Trang chuyên cung cấp các hình ảnh SVG và PNG hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ bài thuyết trình của bạn trở nên sinh động hơn, thu hút hơn.

Để sử dụng các bạn truy cập vào:https://2.flexiple.com/scale/all-illustrations

Scale by Flexiple

unDraw

Undraw.co được ra mắt vào năm 2017 với mục tiêu giúp các nhà thiết kế đóng góp vào cộng đồng mã nguồn mở để cung cấp các kỹ năng thiết kế cho tất cả mọi người. Đó là một trang web có rất nhiều hình ảnh SVG trong đó. Nó có thể được tải xuống dưới dạng hình ảnh PNG bình thường.

Để sử dụng các bạn truy cập vào:https://undraw.co/search

unDraw

Drawkit

Hình minh họa DrawKit: một thư viện lớn, đa dạng, miễn phí sử dụng trên bất kỳ trang web, ứng dụng hoặc dự án nào.

Để sử dụng các bạn truy cập vào:https://www.drawkit.io/

Drawkit

Như vậy, trong bài viết này Thành Trương Blog đã chia sẻ cho các bạn 5 nguồn ảnh SVG và PNG dành cho thiết kế Slide PowerPoint vô cùng hiệu quả. Với những hình ảnh SVG và PNG đẹp mắt, sinh động và nhiều chủ đề khác nhau cho PowerPoint hoàn toàn miễn phí. Mình hy vọng các bạn tìm thấy những hình ảnh phù hợp cho bài thuyết trình của các bạn. Nếu các bạn có thắc mắc gì thì hãy comment bên dưới. Chúc các bạn luôn thành công trong công việc và trong cuộc sống!

Post a Comment