Jack gặp biến mới: Loạt group antifan "mọc lên như nấm", nhóm đông đảo cán mốc gần 400.000 thành viên sau scandal tình ái

Vụ bê bối cách đây một thời gian đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng và sự nghiệp của Jack. Dù chính thức nói "Tôi xin lỗi mọi người" nhưng Jack vẫn không nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả. Từ đây, hàng loạt nhóm anti-fan của Jack "mọc lên như nấm" trên khắp các trang mạng xã hội. Đặc biệt, nhóm anti-fan đông đảo có tên "Anti Jack (Trùm Bắt Cá)" hiện đã lên tới 392.000 thành viên. Nội dung chính của nhóm này là "bới móc", mổ xẻ, mỉa mai, công kích, sỉ nhục ... Jack và nhanh chóng tung tin thất thiệt nhằm nhục mạ nam ca sĩ.


Tuy nhiên, nhiều người cũng tỏ ra không đồng tình với việc lập nhóm anti-fan để "tấn công" nghệ sĩ theo cách này. Yêu và hận mỗi người mỗi khác, khán giả nên có cách bình luận văn minh và khéo léo hơn.


Sau khi dramma bùng nổ, Jack không có chia sẻ bất cứ gì trên mạng xã hội nào khác ngoại trừ bài đăng xin lỗi. Điều đáng nói là anh chàng từng khóa tài khoản Facebook và mở lại ngay sau đó khiến dân tình hoang mang.


Sưu tầm - Tổng hợp

Đánh giá của bạn về bài viết này:

Thành Trương Blog

Bắt đầu mỗi ngày với một suy nghĩ tích cực và một trái tim biết ơn

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Comments

×Close