Cách Thêm Tool Bar Liên Hệ Telegram, Youtube, Instagram Cho Blogger

 


{tocify} $title={Contents}

Cách Thêm Tool Bar Liên Hệ Telegram, Youtube, Instagram Cho Blogger

Hello các bạn của Thành Trương Blog, bài viết này mình lại chia sẻ cho các bạn Cách thêm tool bar liên hệ Telegram, Youtube, Instagram cho Blogger. Các bạn có thể quan sát ảnh bên dưới cũng rất ngầu đấy chứ.


Như bạn có thể thấy trong hình ảnh, đây là một tiện ích thanh bên đẹp và hấp dẫn dành cho các trang Blogger của bạn, với tiện ích này, bạn có thể giới thiệu cho người dùng của bạn biết đến nhiều kênh thông tin của bạn.

Nếu bạn mới viết blog hoặc vừa tạo một trang web mới, thì bạn cần kết nối người đọc bài viết của mình với tài khoản mạng xã hội để họ có thể cập nhật cho bạn mọi thông tin cập nhật thông qua blog của bạn, cập nhật cho người đọc bài viết của bạn. Điều này thực sự sẽ giúp ích rất nhiều cho việc giúp trang web của bạn được xếp hạng trong Google rất nhanh chóng. Và blog của bạn sẽ tiếp tục nhận được lượng truy cập tốt …

Cách sử dụng

Bạn đăng nhập vào Blogger, chuyển đến phần bố cục và thêm tiện ích HTML. Bạn chỉ việc sao chép - dán các đoạn code bên dưới mà mình chia sẻ và vào phần Nội dung HTML và đặt tiêu đề cho chúng.

Nếu bạn gặp vấn đề gì trong quá trình này, thì mình đã đưa ra video sau khi kết thúc bài viết, bạn có thể xem video và đưa tiện ích lên trang web blog của mình.

Đối với Youtube

Đối với Telegram

Đối với Instagram

VIDEO CHIA SẺ

NOTE: Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích đừng quên đánh giá bài viết và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Đánh giá của bạn về bài viết này:

Thành Trương Blog

Bắt đầu mỗi ngày với một suy nghĩ tích cực và một trái tim biết ơn

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Comments

×Close