Cách Tạo Ảnh Demo Website Chuyên Nghiệp Đơn Giản


Đối với những người muốn giới thiệu trang web của mình hoặc demo trang web khác để bán hoặc chia sẻ template, thì bài viết này sẽ đáp ứng được điều đó cho bạn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo ảnh demo đơn giản bằng trang tạo mô hình website đa thiết bị. Bắt đầu luôn thôi nào!!!

Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ: https://techsini.com/multi-mockup/index.php

Ảnh: trang chủ 

Tiếp theo các bạn hãy điền URL trang cần demo như ảnh bên dưới và click vào Generate Mockup. Ở đó bạn cũng có thể chọn màu nền ở mục Background Color hoặc không. Bạn cũng có thể chọn thiết bị hiển thị như iMac, MacBook, Ipad, Iphone hoặc tắt những thiết bị không cần thiết.Đến đây bạn cũng có thể lưu ảnh bằng cách chụp lại ảnh màn hình, nhưng mình lại không thích chụp như vậy. Nên mình sẽ cài thêm một tiện ích của Chrome là FireShot Chrome Extension


Các bạn ấn vào Thêm vào Chrome. Sau khi tiện ích đã được thêm bây giờ mình lưu ảnh thôi nè. Các bạn chọn như bên dưới nha.
Tiếp đến bạn chọn vào “Với hình ảnh” để lưu ảnh. 


Lưu ý: Bạn phải kéo điều chỉnh làm sao để có thể xem được toàn bộ các thiết bị nhé, tương tự như ảnh bên dưới. Phải điều chỉnh cho full màn hình như vậy rồi mới lưu ảnhNếu xong thì hưởng thành quả nhé.

VIDEO HƯỚNG DẪN

Chỉ với vài bước đơn giản mà bạn đã có một ảnh Demo website chuyên nghiệp và xịn xò rồi, nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

NOTE: Nếu thấy bài viết hữu ích hãy đánh giá và chia sẻ bài viết cho mình nhé! Cảm ơn các bạn!

Đánh giá của bạn về bài viết này:

Thành Trương Blog

Bắt đầu mỗi ngày với một suy nghĩ tích cực và một trái tim biết ơn

4 Nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Comments

×Close